“Tôi muốn chồng mình sống với một người phụ nữ khác”

Tôi muốn chúng tôi sẽ ly hôn để chồng tôi đàng hoàng tìm một người phụ nữ khác sẽ sinh con cho anh, mang lại hạnh phúc cho anh. 

Để chồng đến với người phụ nữ khác là điều mà thời gian qua tôi luôn nghĩ đến trong đầu. Lúc này đây tôi chỉ ước rằng giá như mấy năm trước chúng tôi không gặp nhau và tôi không nhận lời yêu anh ấy.

Tôi cũng ước trở về 4 năm trước để tôi sẽ không bao giờ đồng ý làm đám cưới với anh ấy. Chúng tôi quen và yêu nhau từ khi còn sinh viên. Ai biết cũng cho rằng chỉ là tình yêu trẻ con thời sinh viên ra trường sẽ mỗi đứa một nơi. Và chúng tôi đã khẳng định tình cảm chân thành bằng việc tổ chức một đám cưới linh đình.

Từ lúc yêu cho đến cả khi cưới lúc nào chúng tôi cũng quấn lấy nhau không rời. Ai cũng khen nhà này đẹp đôi. Đến bây giờ cũng vậy đã hơn 4 năm rồi nhưng bạn bè luôn ghen tị với cuộc sống sung túc và sự chiều chuộng mà chồng tôi dành cho tôi. Sống trong tình yêu thương chân thành của chồng mà lòng tôi lại cảm thấy áy náy vô cùng. Hầu như đêm nào tôi cũng khóc. Nước mắt rơi cũng không làm vơi đi nỗi bất hạnh mà thượng đế đang bắt tôi phải gánh chịu.

a23 “Tôi muốn chồng mình sống với một người phụ nữ khác”

Hơn 4 năm trời tôi vẫn chưa có con. Cách đây 3 năm tôi phát hiện ra mình bị Đa nang buồng trứng. Uống thuốc bắc mãi thì tôi cũng may mắn có thai nhưng rồi thai chưa đầy 5 tuần đã không còn ở bên tôi nữa. Từ đó đến giờ tôi lại đi