7 kiểu bạn gái đưa cuộc sống của bạn chìm vao địa ngục

Hãy loại trừ 7 mẫu bạn gái sau nếu bạn không muốn cuộc sống của mình ngày càng tồi tệ như địa ngục. Nếu cô gái của bạn có một trong 7 đặc điểm này, hãy góp ý với nàng ngay khi có thể. Nếu cô ấy không sửa đổi những tính cách khó ưa này, đừng kéo dài mối quan hệ này vì những mẫu bạn gái dưới đây sẽ khiến bạn cực kì gò bó và khó chịu.

mau ban gai 1 7 kiểu bạn gái đưa cuộc sống của bạn chìm vao địa ngục
7 mẫu bạn gái khiến cuộc sống của bạn rơi vào địa ngục

1. Cô nàng thực dụng

Đa số phái mạnh đều thấy khá tuyệt nếu hẹn hò cùng những cô nàng thực dụng. Vì người yêu của những cô nàng này thường được chăm sóc rất kỹ lưỡng và chu đáo.

Thê nhưng, mối quan hệ này chỉ tuyệt vời trong thời gian đầu. Dần về sau, khi trái tim của bạn đã hoàn toàn bị những cô nàng thực dụng chiếm giữ hoặc nếu họ coi bạn như 1 bước đệm để thăng tiến thì bạn sẽ không còn cần đến bạn nữa. Thậm chí, khi đó, những cô nàng thực dụng này còn tìm đủ mọi cách để chấm dứt mối quan hệ với bạn.

2. Không có lập trường

Những cô nàng này không quan tâm chính bản thân họ muốn gì và đang nghĩ gì. Họ luôn sai sót những khi đưa ra sự lựa chọn và gần như không quyết đoán khi đưa ra quyết định nào đó.

Bạn sẽ  chỉ thấy một cô nàng đơn điệu và chán ghét nếu quyết định hẹn hò cùng một cô nàng như thế. Những lúc cần phải đưa ra một quyết định, nàng lại chần chừ, thiếu lập trường kiên định. Chính điều đó ảnh hưởng đến tình yêu của bạn và chắc chắn rằng thái độ của bạn cũng sẽ khác hẳn khi đối diện với nàng.

Sau một thời gian ở bên cạnh cô ấy, bạn sẽ cảm thấy ngột ngạt, nhàm chán và khó chịu với nàng. Cuối cùng, bạn chỉ